my poop is color black

mga momys turning 4 months napo si baby sa tiyan ko and napapansin kopo na color black po yung poop ko normal lang po ba yung ? paki sagot po nag wo worrie po kase ako salamat

22 Replies

color black po ang poops natin mga buntis dahil sa ferrous sulfate na iniinom natin

normal lang ganyan din yung poop ko, im 28 weeks now then palaging matigas😅

buti ka nga po nakaka dumi ako hirap ilan days ako bago mak dumi hirap hys.

Ahhh kaya pala hehehe.. now i know hehehe bakit ganyan color ng poop hehehe

Nainom po ba kayo mommy ng ferrous sulfate? Nakaka darken po yun ng stool.

of you are taking iron vitamins mommy normal po na black poops nyo

Ganun din po sakin pero dahil po ata yun sa vitamins na iniinom natin

same mommy! since nagstart ako mag take ng prenatal vitamins ☺

same tau ganyan na kulai ng poop ko nung 4months preggy..

yes normal lang po yan dahil po sa tine take na gamot

Related Articles