Hyper Baby👶/ Energetic

Hello mga mummies.. Yung baby ko sobrang hyper.. Ok lang ba yung ganun?.. Parang hindi na papagod.. 15months old na siya sobrang kulit.. At maingay. Natural lng ba yun?.. Lagi nalang nag run run..hahaha.. 1yr palng siya noon marunong na siyang lumakad..

7 Replies

Baby ko 18 months na siya napaka behave. Sabi nga ng kapatid ko ok lang basta mag-anak siya ng mag-anak kung kaugali lang ng anak ko. Mahinhin siyang kumilos. I don’t let her watch tv/mobile yet. Dahil feeling ko yon ang isang dahilan kaya hyper ang babies lalo na pag wala silang pinapanuod. At may 6 akong pamangkin na lumaki sa harap ng tv at puro sila mga hyper. Sobra!

Hi Mummy Star! Ako na naman sasagot sa tanong mo. Para saken okay ang baby if active. Pero alam naman naten na lahat ng sobra di maganda. Try lessen mo po ang pagbibigay ng mga pagkain na nakakahyper like banana or rice. Pansin ko si baby naghahyper din pagnapapakain ko ng madameng rice.

4y ago

Aii thnk u mamsh.. Cguro mamsh.. Kasi like niya yung banana and rice..

Nasa age talaga nila momsh ang kaHyperan :) make sure lang na lagi syang safe, kasi kay Lo ka that age naku madalas may bukol gawa nga ng takbo mg takbo or nakakaakyat.. Nageexplore kasi sila :) part ng development nila yan.

4y ago

Same tayo sis.. Hehehe..lagi nalang my bukol.. Ang kulit kasi..

same with my bulilit here po. 17mos yung energy nila pang mountain hiking na ang level. normal lng po yun basta nanjan tyo para mag monitor at guide sa kanila😍😍😍

4y ago

naiinip na rin sila sa stay at home mas malikot sila kung nakakalabas 😍😍

same here momsh going 15 months.... saka lng uupo pag may video pag nag sawa sa pabalikbalik na kanta ayun run run nnmn 🤣

4y ago

Yes sis mg nanonood ng youtube

Normal po Yan sa ganyang stage sobrang likot wakang kapaguran.

Normal na normal po sa bata. Bigyan mo siya ng activities.