Hyper Baby👶/ Energetic

Hello mga mummies.. Yung baby ko sobrang hyper.. Ok lang ba yung ganun?.. Parang hindi na papagod.. 15months old na siya sobrang kulit.. At maingay. Natural lng ba yun?.. Lagi nalang nag run run..hahaha.. 1yr palng siya noon marunong na siyang lumakad..

7 Replies

Hi Mummy Star! Ako na naman sasagot sa tanong mo. Para saken okay ang baby if active. Pero alam naman naten na lahat ng sobra di maganda. Try lessen mo po ang pagbibigay ng mga pagkain na nakakahyper like banana or rice. Pansin ko si baby naghahyper din pagnapapakain ko ng madameng rice.

4y ago

Aii thnk u mamsh.. Cguro mamsh.. Kasi like niya yung banana and rice..