Hyper c baby

Normal ba na sobrang hyper c baby at 7 months old? Magalaw kahit sa pgpalit ng diaper?

1 Reply

yes po mommy, bigyan mo lang sya ng laruan na minsan nya lang nakikita o bagay na makakakuha ng interest nya para mag stay kung magpapalit ka ng diaper. pag di parin, option mo na yung pants diaper kasi mahirap na magpasuot ng taped diapers nyan pag malikot na si baby, naghuhulihan na kami ng paa sa baby ko. pag nahuli isang paa, ipapasuot ko agad sa kabila kasi natatanggal nya. hehe