Nagtatampo

Hello mga mummies gusto ko lng mag lbas ng sama ng loob.yung mama ko kasi nanghingi ng 1050 peso sakin bili daw kami bigas,eh sabi ko sa kanya ang pera ntira skin pmbyad ko sa LBC,nag order kac ako dmit pra sa baby ko.every month po ako bumibili ng halfsck na bigas dto sa bahay ako din nagbabyad ng bill sa ilaw tpos binibigyan ko din mama ko ng 1000 peso allowance nya ako din nag byad sa ref na inutang nya 1500 monthly nakakasma lng ng loob kac gnawa ko nman lhat pra sa knya,sbi ko sa mama ko dun mona sya humingi ng pera sa isa kong kapatid total binata nman yun kakasweldo lng eh ayaw ng mama ko kasi nga daw binata need ng pera pambili kung ano gusto nya,eh pano nman ako may anak ako at may pangangailngan din ako.feeling ko mas paborito nya yung kpatid kong lalaki kysa sakin ni hindi nga yun bumibili ng pagkain dto sa bhay.ano po ba dpat kong gawin?naiinis ako sa mama ko at nagtatampo ako..

1 Reply

Kayo nalang po kaya ang magsabi sa kapatid nyo?. Maiintindihan naman nya siguro 😊

3y ago

gnawa ko na po yan maraming beses na .pero wla talaga eh..🙂