LAGNAT

Mga mummies ano po pwede kong gawin 3 weeks na po baby ko and nag 39.1 body temp nya. Puro lang sya tulog and mahina mag dede. Formula po siya. Pinainom ko na po tempra and nilagyan koolfever. After 20 minutes check ko ulit 38.9 naman. Mula tanghali hindi bumaba sa 38.1 yung temp nya.

LAGNAT
38 Replies

punas punasan lang po running water lang po wag malamig na tubig

lagi nyo lang po syang punasan ng mejo malamig na tubig moms

check up na momshie...para maagapan super taas na nyan.. :(

pag gnyn kataas ang lagnat ng newborn sepsis po tlga yan

punta na po sa pedia mommy. ang taas po ng 39.1 e.

pacheck up mo na siya mommy..

Momky kailangan na niya po ia pa er

pacheck up nyo na po sis si Baby

dalhin mo na agad sa osptal sis

Momny dalhin mo na sa ospital