private part problem

Normal lng ba na nakakaramdam ako nang pangangati sa private part ko ? Kahit kakaligo ko lang sobrang kati padin

28 Replies

ngkgnyan din po ako during my pregnancy sa panganay ko momsh dumating pa sa point na namamga n sya kakakamot ko at nd ako makapag underwear tanging short lang na maluwag na nd didikit sa pempem ang nasususuot ko un pala may uti na ako at nilagnat pa ako sa awa ng diyos ok naman baby ko 4 yrs old n sya ngayon pacheck ka urine momsh .

Sis, sounds like thrush or yeast infection. Bili ka ng canesten cream for thrush. Dalawang klase yun, ung isa 3-day application, ung isa 6-days. Mas effective ung 3-days in my own experience. Pero pacheck ka narin sa doctor just in case. Ibang klase ang kati nyan. Iwas muna sa carbs lalu na bread.

ako nga walang uti at walang bacteria dahil base sa lab test clear nman pero nangangate minsan pempem ko kaya gumamit ako fem wash ung liquid na pang pregnant kaya natatanggal ung kati

4y ago

Ano pong pangalan na ginagamit nyong feminine wash?

ganyan dn ako last month ang kati kati.. mataas pala infection ko kaya puro water ako ngayon and sabi skn mag femenine wash ako ngayon hindi ko na iniinda ung pangangati.

4y ago

Ano pong gamit nyo na femenine wash???

Pacheck ka sa OB mo Mamsh. Ganyan ako nung nasa 1st tri ako. Hormonal imbalance daw sabi ni OB. So may nireseta sya sa akin. Tas yun dun lang nawala.

preggypo ba? baka may bacteria po, baka need po magtake ng antibiotic para if ever pregnant hindi mainfect si baby.

4y ago

Opo 28 weeks pregnant .sobrang kati po kasi to the point na di ako makatulog

bka my infection ka pa chek up ka wag muna magdo ky hubby kc po lalot pbalik blik ung kati bacteria po yan

Ganyan din ako ending my infection ako sa ihi, yn nabigyan ako ng antibiotic, im 34 weeks 3 days ngaun

Have it check by your OB momsh, para maresetahan ka ng gamot. It can be infection or allergy.

No po baka may infection kayo momsh mas ok mag pacheck up sa ob para maresetahan kayo.