itchy private part

Ano pong ginagawa nyo pay sobrang kati ng private part nyo? Di na po ko makatulog sa sobrang kati maayos nmn hygiene ko bawat ihi hugas pero ang kati prin tas ung discharge ko feeling ko sobrang active kase araw araw ako may discharge may natural remedies ba kayong ginagawa?? Mag e 8 months preggy na po ako nagyon ko lng naransan to

2 Replies

bka yeast infection po yan. sabihin mo po sa ob gyne mo. nagka gnyan ako nung 7months ata tummy ko nun. lakas ng discharge ko sobra tapos ang itchy ng pem ko nun, nirisitahan ako ng vaginal suppository for 7days

4y ago

Sinabe ko na po yun eh ,nag pa test po kase ako para sa hiv tas sabe nya po malalaman din dw po dun kung may infection saka daw ako reresatahan ang advice nya lng is haluan ko dw ng suka ung ipapanghugas ko kaya lang makati parin e.

Baka may infection