Hello po normal lang po ba sa buntis yun mangati ang private part?

hello po normal lang po ba sa buntis yun mangati ang private part?

8 Replies

nangati din akin be, ang ginawa ko nag-shave ako. tapos hinugasan ko ng safeguard tapos binanlawan ko ng maigi at mainit init na tubig, tapos may kulay white na lumalabas sakin pero hindi mabaho. prang yun yung nagpakati. tapos naghuhugas ako lagi ng maligamgam hanggang sa nawala.

Hindi po. Please don't use any feminine wash if ever man, wash it with water every pee mo nalang po. Or BETTER to consult your OB para mas makasure ka if ano ang gamot na pwede.

any itchiness, pain or foul odor is not normal. kindly consult sa OB mommy to make sure at maagapan kung ano man po yung problem.. it's for baby's safety din.

Nope, though prone tayo sa vaginal infections. Last time nangati si vajayjay, it's because I had yeast. So better consult your OB.

Actually hindi. Baka may infection po kayo, check nyo pempem nyo kung may white discharge sa loob at kung may amoy

2y ago

thanks po

No. Hindi po siya normal, sabihan niyo na po agad si OB. Para safe kayo ni Baby mommy.

Hindi. Pacheck up na. Pa-test ka ng ihi para hindi doble gastos sa consultation fee.

thank you po sa mga sagot