Hindi Makatulog

Mga Momsh, nung 1-3 Months Baby ko, ang Tulog nya po is sa Araw then Gising po sya sa Gabi hanggang Madaling Araw hanggang Umaga pero pa-idlip idlip naman po sya. Like, 30 Minutes every Hour. Syempre, Gising din po ako para Alagaan sya. Ngayon po, Nasanay yung Katawan ko na Ganun. Ngayon naman pong pa-4 Months na Baby ko, Maayos na po Tulog nya. Gising sya sa Araw then Tulog na sya sa Gabi hanggang Madaling Araw hanggang mag Umaga na. Gigising lang po sya pag de-dede & minsan nagigising po sya pero mga 1 Hour lang & 30 Minutes then Tulog na Ulit. Mga Momsh, ako naman po itong Hindi makatulog😢 iniiyakan ko na po to kasi gustong gusto ko matulog pero Hindi talaga ko makatulog😢 Naka Pikit lang ako. Minsan nag po-Phone, baka sakaling makatulog pero Hindi talaga ko makatulog😢 Like po now, 3AM na po. Tips po para makatulog na ko ng Maayos sa Gabi😢 Insomnia po ba tong Ganto??

Hindi MakatulogGIF
8 Replies

Wag ka po magphone char hahha sabayan nyo po sya sa tulog sa gabi since maayos na tulog nya ngaun

1y ago

Hindi po ako makatulog. Hirap na Hirap po ako makatulog. Nag tititigan na lang po kami ng Kisame namin🤧