Hair Loss/Fall

Hi mga Moshies! Naranasan nyo po ba ang sobrang hair fall after giving birth? Ako po kase sobrang daming nalalagas na saken. As in every sasandalan ko mag buhok na maiiwan. I dunno what to do ? may dapat po ba akong gawin or part lang po ito ng being new mom.

24 Replies

Natural lang po mamsh na malagas ang hair. Ganun po talaga pag nanganganak. Nalagas ang mga nutrients dahil sa panganganak. Chos. Try ka nalang po ng organic shampoo and aloe vera.