Hair Loss/Fall

Hi mga Moshies! Naranasan nyo po ba ang sobrang hair fall after giving birth? Ako po kase sobrang daming nalalagas na saken. As in every sasandalan ko mag buhok na maiiwan. I dunno what to do ? may dapat po ba akong gawin or part lang po ito ng being new mom.

24 Replies

Same here. As in soobra. Kaya nung 8months old si baby, nagpaiksi ako ng buhok gang leeg. Hehe goosbye hairfall na.

Ganito rin ako cmula nagkaanak nag ka hairfall na .. mas dadami pa to for sure kc preggy ako ulit ..

same. ang ginawa ko po pinaikli ko buhok para madali suklayin tsaka pony lang ok na

Ako po ganyan, pinabayaan ko lang tumigil din sa paglalagas. Tutubo po yun ulit

ako din ganyan, sa stress daw yan o pagpupuyat.

Same.. sinuob ako ng Mama ko 😅

Yes po mamsh. Pa cut nyo po hair nyo.

Yes po pati si baby me hairfall din

normal po. mawawala dn.

Try luxxe protect