Sss Mat.

Hello mga moshies, ask lang Sana po ako sa may alam, kahit ba nag stop ako hulog may makukuha parin ako na maternity benefit? Sa 1 Yr na qualifying period, 10 months po ang na hulugan ko Since employed pa ko sa 10mos na yan. Kaso after ko mag resign Di na po ako naka hulog ulit. Tnx po. GODBLESS US ALL.

2 Replies

At least 6months ang hulog from your due date back ward...yn ang basehan

4y ago

U mean mamsh, January ako nanganak 2020. Dapat may bayad yung July hanggang Dec 2019 ko?