SSS Maternity Benefit

Hello po mga Mommies! Maga-ask lang po sana ako kung pano po gawing voluntary member yung sa SSS? 3 months na kasi ako unemployed and di nakakapag hulog since maging preggy ako, gusto ko sana ulit hulugan para sa maternity benefit. Thank you in advance po sa answers 😊 #advicepls #pleasehelp #pregnancy #1stimemom #sssmaternity

2 Replies

Ako momsh pumunta ako mismo SSS para mag pachange status ako employed to voluntary po kasi po para makahulog ako since na napreggy and delikads nagstop muna ako. 390 pesos binayaran ko para din machange status ako wait ata ako 1 to 2months open ko lang daw check ko nalang if nachange na. buti po nakaabot din ako sa benefits and pasok daw po ako kasi may bilang daw po un e nakalimutan ko na po. pero maganda punta kayo mismong SSS.

2y ago

thank you po! sige po punta po ako ng SSS pag sched na nung sa end ng SSS number ko 😊

hulugan nyo lang po ulit yung sss nyo. dapat kusa yan mag bago to voluntary.

2y ago

Thank you po! Try ko na lang rin po mag ask sa SSS 😊