Lazada/ Shoppee

Hello mga moshie hingi lang ako ng feedback about sa lazada okay lang po kaya kung dun ako mag oorder ng adult diapers para sakin kasi malapit nako manganak. at para kay baby?? Or sa shoppee po ? Saan kaya mganda?? Thanks po

14 Replies

I've worked in Lazada for 3 years and yes. Siguro isa na sa mga pinaka okay na bilhin sa Lazada ang mga diapers for baby. Madalas din silang mag sale especially pag November 11 or December 12. Check for available voucher na ppwede gamitin sa item mo para mas malessen yung babayaran mo. :)

Hindi mo kailangan ng madaming adult diaper sis. Sakin non 4 lang nagamit ko 2 days lang the rest maternity pad na. Yung sa diaper naman for baby much better if kontian muna bilin mo kasi hindi mo naman sure kung sa unang bili mo ng diaper hiyang agad ni baby yung brand.

5y ago

Yes sis sa adult diaper nabili namin non nakapack na by 2's. Sa diaper ni baby after mo naman malaman if hiyang ba sya pwede kana maghoard sa lazada or shopee lalo na kapag sale. Laking tipid. Pero lazada mall or shopee mall ka mag order para sure na hindi fake yung products.

мυcн вeттer lazada ғor мe daтι ѕнopee aĸo e ĸaѕo dĸυ gυѕтo coυrιer nla тѕaĸa мaнal ng ѕнιppιng nla υnlιĸe lazada wнιcн ιѕ 50peѕoѕ lg мaвιlιѕ pa delιvery aт ιннaтιd pa ѕa ιnyo мιѕмo ..

ilang piraso lng nmn kelangn mo sis, bka nga d mo maubos isang pack. bili ka nlng sa grocery. pag online may shipping fee pa. bumili ako one pack 10 pcs, isa nga lang ngamit ko e. more on maternity pads ang nagamit ko.

Mas maraming user ang shoppee. Pero mas maraming promo ang lazada. Pero mas maganda ang shoppe dahil kakaunti ang complains na nababalitaan sakanila.

kahit saan naman mommy.ok po. basta basahin niyo po muna yung mga reviews sa product para alam mo po kung ok.

mas okay po kung malapit na super market sana sis para mas legit or makapili kapa ng mas okay.

Nakabili ako ng 80 pcs new born Huggies sa shopee nung baby day 270+ lng nakatipid ako :)

Pareho naman pong okay mommy. Kung saan mas mura or mas pasok budget mo. Yun po piliin

try mo check naka kuha ako ng deal sa shopee pero minsan meron den sa lazada.