IUD CONTRACEPTIVE

hi mga moomies cnu po naka iud sa inyo?.. tatanung ko lang kung anu side effect sa inyo?.. kc sakin apat na buan ng nakakaraan nung manganak ako ng c. s tas nag pa iud ako kc sabi maganda naman daw cya.. pag nakakaroon ako grabe ang dugo ko grabe din sakit ng likod ko... isa pa ang sabi ng asawa ko pag nag tatabi kami.. Pag pinapasuk daw nya natutusuk daw cya...

1 Reply

Normal lang na magmens ng marami mommy kapag naka iud. Pacheck mo po sa ob kung bakit nagkakaganon yung iud mo.