iud

Mga mommy cnu po may iud sa inyo ask ko lng po 2months napo akong naka iud bkt po ganun madalas po basa yung panti ko minsan may sipon pa na lumalabas white means ata yun normal lang po ba yun kc mung july 14 2019 lng po ako nanganak sabi kc nila baka yung tira tira lang daw yun dhl 2months palang ang nakarraan nung manganak ako palit tuloy ako ng palit ng panti ko tsaka wala nmn pong amoy yung lumalabs skn ,sa iud po ba yun or dala lang po ng panganganak ko pahelp po mga mommy

1 Reply

First time ko lng po kc ang magpalagay ng iud kaya wala po tlaga akong alm

Related Articles