Hi ask ko lng nsa mgkano po kya ang mgpkabit ng IUD? And Ano pong effect sa inyo? Medyo scared po kc

USING IUD, mas ok po ba sya? Kesa sa condom and inject? Ano pong effect sa into d po ba sya nkakataba,? Sabi po kc nila nkakataba dw po kapag laging nag re release sa loob at IUD. First time Mom po kc ako pinapapili po ako ng OB ko. Plan ko po sna IUD. Thank you in advance po s mga mag share.

1 Reply

Combination ng calendar at withdrawal lng kami, mg 2 years na twins namin hnd pa nasusundan, may mga side effects kasi tlga mga contraceptives

Related Articles