hello mga monsh 36 and 3days nako ngayon feeling ko nagllabor nako kasi masakit na yun pwerta ko

hello mga monsh 36 and 3days nako ngayon feeling ko nagllabor nako kasi masakit na yun pwerta ko at puson parang rereglahin yun feeling. sign of labor na po ba?

1 Reply

Baka po braxton hicks lang. If ever, 37 ang safe. Premature pa si baby kapag 36.

2y ago

ok sis. pero madami akong kakilla na safe delivery nmn sila na nasa 36 weeks. pasok na din po sa 9months.