hello po, normal lang po ba na may parang tumutusok and may gumuguhit sa pwerta ko?

ang uncomfy na po kasi ng feeling, i'm currently 36 weeks pregnant. napapahinto po ako everytime na gagalaw siya ay masakit po sa bandang pwerta and parang may mahuhulog po, masakit na rin po ang puson ko kasabay nung pagtusok tusok po na na fe feel ko sa pwerta ko. #f1rstimemom

1 Reply

Lightning crotch po daw tawag duon. And its normal. Meaning bumababa na po c baby dahan dahan. First time mom also here. Nramdaman ko na dn po yan ☺️