Tahi sa pwerta

Hello po, ask ko lang po gaano katagal matanggal ang tahi sa pwerta? 1 month na kasi yung sakin nakakapa parin. Pero feeling ko magaling na yung sugat, hindi na kasi masakit at nakakakilos nako ng maayos. pwede ba ipatanggal yun?

1 Reply

Depende kasi sa klase ng sinulid na ginamit yan mi. May 2 weeks lng natutunaw na, ung iba tumatagal ng 2 months. Cguro yang sayo mi hanggang 2 months. Pwede naman ipatanggal ung nsa labas or pwede lng din ikaw na ung maggunting nung nkakapa mo na sinulid mi.

2y ago

aww, thank you mi ♥️