UTI

Hi mga momzy ask ko lang ang mangga hinog ang chocolate ay makacause po ba ng UTI? Hindi kasi bumaba yung pus cell ko Tnx

9 Replies

Iwas alat at softdrinks.. Cause of cs ko dahil sa uti ngtake din ko gamot pero dahil matigas ulo kain maalt at softdrinks hindi nawala uti ko till due ko... Kaya iwas sa mga pagkain cause nang uti sissy...

I think ndi kc aq mahilig aq. Sa ganyan pero wla aqng u.t.i pero un nga lg tumaas ung sugar koo..🤣🤣and my o.b says diet n q bawas sa rice kc qng d mag bbgo in 1week sugar ko insulin daw aq

Maaalat na food ang nakaka UTI. Suggest lang stop muna using femenin wash pure water lang muna prone kasi sa UTI ang buntis. Water ka lang lagi at buko juice ung fresh

Wala ka bang reseta from your ob? Ako kase sobrang taas din date ng pus cells ko kaya niresetahan ako.

5y ago

Pero naman pero d parin nawala ng take na antibiotic

Drink alot of water, saka fresh buko juice everyday po.

Inom lang ng maraming tubig or buko juice lagi.

Inom ka lang po sabaw ng buko tas more water po

Drink plenty of water, trust me it'll help.

Uminom ka ng cranberry juice..