Pus cell in clumps

Hi po mga mommies first time mommy po ako lumabas po kasi sa lab ko na may uti ako di po ba masamang uminom ng anti biotics?

3 Replies

Need niyo po uminom ng antibiotics dahil hindi matatanggal ng water or buko juice yung bacteria na nasa daluyan mo ng ihi. Yes , drinking more water/buko juice helps to cleanse your urinary track pero Hindi nila kayang tanggalin ang bacteria.

Consult your ob momies kasi sila mag reresita ng antibiotic sau, and bibigyan ka din nila ng pampakapit while taking your antibiotic para sa UTI

More water lang mi. at inom ka bukoJuice. ung pure po! wag ung my halo na sugar. basta sipagan mo lang po uminom ng water.