uti

yan po result ng lab ko now.. mas bumaba na po pus cell compare previous.. mas ok po kya water nlng at buko juice take ko po?

uti
26 Replies

Normal result n po yan.. always make sure po n mg-water k po lagi pra po ndi mg-UTI.. iwas dn sa maalat dhil nka2-UTI un at prone ang mga buntis n manasin..

Sis sken kaka test ko lang kanina pus cell ko 20-25 tpos glucose ko 1+ .. Worried ako d ko pa naka usap ung o. B kxe dating palang nia next week.

3y ago

akin po paki explain Okay lang namn po dba? :) salamat

Mamsh alam na ni OB ang result? Dapat po alam nya pa din. Para ma monitor ka nya. =) water water lang talaga tayo mamsh. Ako din nagka uti.

Normal naman po puss cell mo momsh, bsta iwas nalang sa maaalat. Drink more water, or with lemon, kasi prone ang buntis tlga sa uti

5y ago

thank you momsh😊 hoping mgtuloy tuloy na po

Ako ganyan din. Kaso much better daw antibiotics pa din. Pero mas mababa dosage. Like from cephalexine e amoxs na lang ako

5y ago

sakin po kasi hindi.. kaya balik ko pa po sa 20

Better po water lang po pero kung may prrscription ni ob sundin nyo na lang po. Safe naman po iyon for sure.

ipakita mo po sa ob mo yan. para sabihin niya kung anong dapat mong gawin. pero drink more water na.

Sundin niyo po kung anong advice ng OB. Sabayan niyo na lang din po ng water at buko juice.

Ano po ba tung result sa lab. Ng bestfriend ko? Sana po my mka pag explain,,thank u

3y ago

yes mataas

Yes po mag water teraphy nlang po kayo and buko mawawala na din po yan.

Related Articles