Lagnat

Hi mga momy. First time mom here. Normal temp lng po ba ito? 15 days old si baby ko. Mainit kasi sya pag niyayakap ko at parang may sipon sya. Need ko na po bang dalhin sa pedia Salamat po.

Lagnat
70 Replies

Normal lng po yan and depende dw po sa enviroment ang temp ng newborn sabi ng pedia ng baby ko.. Kasi last week 4 days old plng xa 37.9 temp nya then bumaba xa ng binuksan namin aircon..

Normal lng yan momsh. Baby ko din ang init minsan. Kala ko tuloy may lagnat.. Pero ok naman .pag 37.5 pataas yun na po ang may lagnat😊

Normal nmn temp.nya Ala Naman po xang lagnat,Sabi ng doktor nagpapainom gamot kapag NASA 38 n Yong temp.ng Bata,normal n normal nmn Yan,

Normal. Dalhin mo sya pedia kung 37.8 and up.. Pero pwede mo na din sya dalhin kung iba at worry ka na sinisipon sya

Normal lang po yan, magtepid sponge bath nalang po gawin nyo or punas punasan ng towel sa maligamgam na water..

normal po, nag aadjust pa po ung ktwan ni baby sa temp dto s labas,.. nothing to worry momsh

Normal.. Bka sisipunin sya.. Kya medyo mainit pkiramdam nya.. Try to observe momshie

normal temperature yan sis. baka nararamdaman mo is init lang ng katawan ni baby

Normal lang po mommy, punasan nyo lang po sa katawan baka naiinitan po.

Yes mommy, normal temp lang yan..37.8 may lagnat na si baby nun..