Mommies normal po ba ang 37.5 C na temp ni baby? 1 month old palang po ang baby ko.

Wala namang ubo sipon si baby pero medyo mainit sya. Anonpo bang normal temp range ng baby?

Mommies normal po ba ang 37.5 C na temp ni baby? 1 month old palang po ang baby ko.
19 Replies

Sa 1 month old baby mainit na yan mami dahil sa baby ko na mag 2yrsold sinat na sa knila yan. pag ganyan inaagapan ko na ng paracetamol at cool fever tas monitor monitor lanq kung bababa di na need painumin ulit ng paracetamol . kung ayaw mo naman painumin baby mo ng para sa lagnat pede mo naman lagyan nlang ng cool fever mi tas i loose shirt or sando mo sya para mapreskuhan at di na lalo mainitan. Ginagawa ko din pinupunasan ko na agad si baby para maagapan.

normal pa po yan mommy.. wag mo xa balutin lalo na ngayon summer sobrang init ng panahon, much better sando at short lang wag na balutin kc isa rin yan nagiging dahilan bat nakukulob katawan ng baby ,pag binabalot mxdo. nataas temp nila. yan sabi ng pedia samin noon,gnyan rin kc baby q dati.

Hi miiiii .. normal yan for babies kasi may mga batang warm talaga ang body temp. ndi natin control yun. Kung ang normal body temp nating matatanda iba sa ilang babies na warm talaga ang body kaya mas better pasuotin ng malamig sa balat na damit & comfy. Para happy ang baby

sabi po samin ng pedia nung nasa hospital, ang normal temp range daw po ng baby ay 36.5 to 37.5.. watch out lang po kung tumaas.. or check din po ng damit and swaddle nya baka masyado syang balot na balot.. mainit po ang panahon ngayon..

12mo ago

Salamat momshie!

baka dahil sa panahon mi mainit yung baby ko nun 2 weeks sya umabot ng 37.2 dahil mainit sa bahay pru wala naman sya lagnat pag 37.8 na sinat na yun. bantayan mo lang mi na wag tumaas punas punasan mo sya ng tubig..

38.5 ang lagnat sa baby memsh. Normal lang yan sa babies make sure lang na presko ang damit nya lalo na mainit ang panahon

kapapcheck up ko kahapon kay Lo ..37.5 temp painumin na ng paracetamol dahil baby pa

Wag mo masyado damihan damit tanggalan mo bonnet para di mag overheat si baby

baka sa panahon din yan mhie,pa suotin lang nang maaliwalas na damit si baby

normal temp po yan momshie may lagnat na sya kapag 37.8