#poop #fever #lagnat

Hi mommies, 1st time mom po ako. May lagnat po kasi si lo ko 38-39.6 ang temp nya. 5 months old sya. Last week po may lagnat din sya pero gumaling din after 3 days. Tapos kahapon nilagnat ulit sya. Wala naman syang ubo at sipon. Di din sya matamlay. Hndi naman po sya nagtatae . Pero ganto yung itsura ng poop nya. Nagask na kami sa pedia thru viber ano pde gawin since wala syang clinic ng weekend. Sabi samin dalhin daw namin si lo saknya sa monday. Any advice po. Tia.

#poop #fever #lagnat
2 Replies

Palaboratory mo na din mommy. Ihi, tae tsaka po dugo para pagpunta mo sa pedia nya may mapapakita kang laboratory. Mataas po kase ang 39.6 baka po may infection si baby.

Follow up