Lagnat

Mga mommies need help nmn po.. 38.3 body temp ni baby.. Anong gamot pwd ipainom sa knya 2months old po sya at gaano kadami yung gamot. Sorry first time mom here.. Salamat sainyo

5 Replies

Punasa u po Ng tubig na may suka c bb para bumaba Ang body temp. Nya...Kung gusto u po ppainumin gmot paracetamol tempra po every 6hrs..bb ko po kac nong 2mos sya dko tlga pinapainom Ng gmot..ako ung umiinom para madede nya..ayaw ko kc masany sya sa gamot..tapos punas Ng tubig na may suka Ang nuo nya leeg,kilikili,singit at paa..kc nag pupuyat tlga ako para mabantayan bb ko kpag may lagnat sya sa AWA Ng DIYOS gumaaling din cla kinbukasan

Paracetamol tempra po yung kay baby ko pero better ipa consult mo muna si baby sa pedia nya for proper dosage

Punas mommy tas continue breastfeed tas pa check up mo na sya sa pedia nya for right dosage ng gamot

Paracetamol po for fever pero sa dosage si pedia po ang magsasuggest niyan... pacheck up nio po agad

Mas maganda po kung ipapacheck up niyo si baby