yosi

Hi mga momy's. I hide my identity kasi sobrang nahihiya aq. Bka may mairerecommend po kayo na anything (med) pra makaiwas sa pag yoyosi. I tried to quit, maraming beses na pero feeling ko kasi simusumpong ung heart burn ko pag d nakakayosi. Tsaka d tlaga aq mapakali. Ayaw ko magkasakit c baby. Im 25 weeks preggy. TIA

1 Reply

Sa sweets mo ibuhos pag naglalaway ka na. Ako candy lang ako ng candy noong umpisa para di ako mag crave sa yosi. Pero ingat din sa sweets baka sumobra naman. Isipin mo nalang si baby mo din kung di ka mag stop madami pwede maging epekto sakanya.

Related Articles