dapne pill

Breastfed po ako ..pero minsan i botle ko c lo pag may bglaang lakad.. 45 days aftr pgkapanganak nag take na aq ng pills..para mkasure na d aq mbuntis.. Ubos ko na isang pad d pa aq dinatnan.. My same case po ba d2???

1 Reply

Iba iba talga pag dating sa mens at pills. Never ako dinatnan and 12mons na baby ko now naka daphne din ako. May iba naman nireregla parin kahit hndi pa tapos ang banig . Normal lang yan mommy sabe ng ob ko hndi talga rereglahin pag nakapills just continue lang

4y ago

Worid po kc ako.. Salamat po momsh