UTI

Hello mga momy ask ko mas makalala po ba sa uti kapag laging kumai ng sweet food and saka papaya?3x na aq ngpalabtest d patin bumababa yung pus cel q pinatake na din ako ng ob q ng antibiotic. 5mos preggy

1 Reply

No, kapag nakain ka ng matamis diabetis ang pwede mangyari kase prone ang mga buntis sa diabetis kaya less intake ng sugar as much as possible. Papaya maganda nga yan para maayos pupu mo. Bawal maalat, softdrink sa may uti. At take lang ng water and buko juice yung pure ha