Preggy

Ask q lang po, 4months na aqng buntis nagpachechk up aq sa ob q nung June 13.. Sabi nia may uti q.. Crystal bacteria.. Nerisitahan niya aq ng gamot sa uti at sa infection kase may lumalabas sa akin yellowish na basa Hindi namn xia mabahu... Tsaka Hindi aq nkabalik sa ob q nung jun e 22,, ok naman yung ihi q tpos hanggang ngayon nag Alaala p rin aq sa infection q na mayroon pa lumalabas na basa na yellowish kasama puti kada oras.. Pero d nmn mabahu.. ...., tanong q lang sumasakit ba pus on niyo kapag may infection? Need help? Tnz

1 Reply

Hindi naman po sumasakit pero please.follow the medications para mawala agad ang infection at maging oka na kayo ni baby...