UTi problem

Gudmorning po mga momsh...nagka Uti po aq nakuha q ata sa seimming pool..maingat nman po aq sa foods q at hygene q kaya laking pagsisisi q po nung nag swimming aq..ayuko q po sanang mag anti biotic yun kasi recomend nang ob q..may alam ba kayung way na natural remedies for uti..water lg at tubig nang buko yung alam q. Repeat urinalysis q na po bukas..pag mtaas parin pus cells a mag aanti biotic na aq sabe ni ob..???

1 Reply

Kung hindi kayo mag-antibiotics, baka lumala. You can try cranberry juice daw. Pero I advise taking the antibiotics.