Littletummy

Mga momsssh 1st time mummy here! paano po ba magpalaki ng baby sa tiyan?gusto ksi ng hubby ko lumabas ng malaki si baby since malaking tao siya.eh maliit na babae lng ksi ako.. plsss po pa help

Littletummy
103 Replies

Mas mganda pag lbas ni baby mo..aq maliit tiyan ko noong panganay ko.. Kso lumabad sya 3kl sya.. Nkuha amn nya tangkad ni daddy nya 5'1 ako daday nya 5'8 ehehe... Yan nsa pic ksama ko 1yr old plang nya nya..

Madali na po magpalaki ng baby pag nakapanganak na pero kapag nasa tyan mahirap po magpalaki ok na po ung healrhy ang baby kahit hindi malaki, kase po ako 7 months chan pinagdiet na ng ob ko CS pa dn po ako,

Mahihirapan ka po ng sobra kapag malaki si baby sa loob ng tyan. Mas better po kung pag labas nalang palakihin suggestion only :) pero kung gusto nyo po kain lang kayo ng madaming kanin palagi lalo sa gabi.

nung 6months preggy ako sa bunso ko inadvice ng ob ko sa akin na kumain ako ng hard boiled egg.. isa sa umaga isa sa gabi.. ung sa gabi ung puti lang ng itlog ung kakainin.. effective naman..

Mas mganda pg maliit ang tyan sis pra d ka na mhrapan manganak at normal delivery, pg malaki bb my possible na ma cs ka and the heals takes so long po. Palakihin mo n lng si bb pglabas po. Godbless

naku. paglabas nalang ni baby mo palakihin. mahirap mag normal pag malaki ang baby masyado. baka ma cs kapa. ok lang maliit si baby paglabas. habang lumalaki naman yan pataba na yan ng pataba.

Mommy, wag mo masyadong palakihin yung bata pag nasa tummy mo pa. Bukod sa mas mataas yung possibility na ma CS ka, at risk ka rin sa mga Gestational Conditions such as Gestational Diabetes.

Better to maliit mahihirapan ka mag labor 😚 Lalaki rin si baby pag lumabas huwag sa loob ng womb m, sasabihin din niyan sayo ng OB mo anong the best for you and your baby soon mamsh 😌

Aww cute talaga pag lumabas ng malaki si baby but do not be pressured kasi mas importante healthy muna kayong 2 and yung kaya lang sana ng body mo. Mas madali magpalaki ng baby after birth. 😊

5y ago

Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Mas mganda kng lumbas na maliit para dka mahirapan sa pnaga2nak mas ok palakihin mo pag nklabas na. Just have enough prenatal vitamins,food and monthly chek up para healthy si baby 🙂