3 weeks old baby

Hi mga mumsh, first time mummy here, ask ko lng ngbbago ba lge sleeping routine ng baby ntin, na ba- bothered ksi aq prng di nttulog c baby...

2 Replies

Hnd momy, usually every month or every other month. Pero baka nadidisturb c baby kaya hnd makatulog.during Early week ni baby 3-5 hour lang sleep nya. madalas kc gutom at gusto magmilk.

Yes mommy, si bb ko nung 1-3weeks tulog ng tulog.. Ngayong 1month nahihirapan ako magpatulog sknya.. Every hour sa day time nagigising minsan pa 30mins palang tulog nya gising na naman.