Littletummy

Mga momsssh 1st time mummy here! paano po ba magpalaki ng baby sa tiyan?gusto ksi ng hubby ko lumabas ng malaki si baby since malaking tao siya.eh maliit na babae lng ksi ako.. plsss po pa help

Littletummy
103 Replies

Naku mas okay na ganyan nalang mommy, mahirap na paglumabas n malaki ang baby. Maigi na kmaen ka lang ng healthy food. Mas ok na palakihin nalang sya kpag nklabas na si baby sa tyan mo.

Hi ma's mbuti na nasa tama lng ang laki ni baby sa tyan mo kc f msubrahan sa laki mhihirapan kng iluwal cya, tsaka nlng cya pplakihin at pttabain f nklbas na, may tendency na ma Cs kpa

Mas mahihirapan po pag malaki c baby sa loob mahirap ilabas..mas maganda pag labas nya saka nyo siya palakihin or patabain ..kng mlaking tao namn hubby mo magmamana naman siya dun

Hindi ibig sabihin na malaki ang baby healthy siya or lalaki rin siyang malaki. Marami rin pong complications ang big baby, kahit CS pa hirap ilabas yan ng mga duktor.

pag labas niu na lang pu palakihin si baby.. kasi pu masyadong risky kapah sa loob ng tummy mu sia pinalaki may tendency daw pu na i cs ka.. yun pu sabe ng ob cu..

Nako mommy mas okay pa maliit lng muna si babay jan sa tyan mo, saka mo na palakihin pag nanganak kna. Ikaw lng din mahihirapan pag masyado malaki si baby sa loob

Momsh mas maganda kung paglabas mo Na palakihin si baby at hndi sa luob. Dahil mahihirapan ka manganak at may tendency na ma c's ka agad. Just sayin' lang po.

Magtakaw ka lang. lalo na ng matamis. Pero wag naman o.a kasi baka tumaas masyado sugar mo. Kaso pag lumaki si baby. Malaki ung chance na CS ka.

Mas ok po momsh yung tamang timbang lang tiyaka mo na siya palakihin at patabain paglabas niya... Mahirap din kasi manganak ng malaki si baby...

Nako sis wag masyado palakihin sa loob ng tummy. Mahihirapan ka manganak. Mas madali at mas mabuting magpalaki ng baby kapag nakalabas na. 😊