breastfeeding

ho mommies! 1st time mommy here. pano nyo po malalaman kung my nadedede si baby sa inyo? worry ksi ako bka wala sya nasisipsip eh. ? thanks po.

9 Replies

Mag uunlatch naman po si baby or iiyak pag wala po sya nadede from you. Pero always believe in yourself na may napproduce kang milk na enough kay baby 😊

ako po mommy dahil curious ako kung may nadedede pa ba c lo ang ginawa ko po, hand press ko po kaya natuwa ako dahil madami at sumisirit pa 😄

pigain mo ng onti onti yun nipple mo mommy. may lalabas dun na milk. saka iiyak naman si baby kung wala sya madede.

ang sabi sakin as long as may nawiwiwi si baby and napoopoo regularly means may nakakainan (milk) prin sya from you

malalaman nyo po kung may nadede sya sa inyo kapag nagpopoo at umihi na sya, ibig sabihin po ay nalalamnan ang tummy nya

6y ago

pano pag poopoo lng po. walang wiwi? 😭

paano malaman na buntis ang babae

Pag may naipoop po si baby or ihi.

pag nawiwi po si baby😊