Littletummy

Mga momsssh 1st time mummy here! paano po ba magpalaki ng baby sa tiyan?gusto ksi ng hubby ko lumabas ng malaki si baby since malaking tao siya.eh maliit na babae lng ksi ako.. plsss po pa help

Littletummy
103 Replies

Pag na subrahan sa laki di mo makakayang e labas sa pem2 si baby baka ma cs kapa. Hanggat maara iwasan yung mga pagkain na nakakalaki kay baby. Saka na palakihin pag ka labas nya. And isa pa maliit ka and mahihirapan ka nyan pag subrang laki ni baby

Mommy wag nyo po palakihin masyado si baby sa tyan. My OB sdvised me na kung 1st time mom at gusto mag normal dpat nsa 2.3-2.5 kilos lang si baby para hndi ka msyadong mahirapan. Ok lng po dae kahit maliit lng, sa labas nlng daw palakihin.

Sis sabihin mo kay hubby mo mas okay na magpalaki ng baby sa lg nakalabas na kesa nasa loob pa ng tyan. Ikaw ang mahihirapan hindi naman si hubby mo. Tsaka wala naman syang magagawa kung mas malakas ang dugo mo kesa sa kanya if ever.

Naku mamsh wag m msyado plakihin c baby s tummy m bka kz m CS k.. khit mliit lumabas c baby ok lng un.. mas mdali magpalaki s labas. Yung s pnganay q super liit lng nya nung nilabas q pero ngaun mllagpasan n nya s height c papa nya 😊

Wag masyado malaki baka ma Cs ka ma's OK kung hnd masyado malaki si baby.. Pra normal for sure.... Breastfeeding is the way pra maluaog si baby depend parin sa katawan niya kung tataba o hnd healthy living lng mommy

mommy wag mong palalakihin ng husto si baby sa loob at baka ma cs ka pag nanganak ka na. Saka nyo na lang palakihin pag nakalabas na. Pakisabi sa hubby mo na kayong dalawa ang at risk if palalakihin nyo si baby sa loob 😊

Madali lang po magpalaki baby sa tyan ang mahirap po dun ung panganganak ng malaki, kaya mas maganda napo paglabas nlang baby mo siya patabain. Nasa genes naman po un pwede mana sayo height pwede naman sa daddy na.

Kung kaya nyo nman mag CS ka, kain ka lng ng kain. Pero if normal delivery konting hinay lng. Average birth weight ng baby is 3 kilos to 3.5 kilos kpg normal pra di mahirapan. Madali na mgpalaki ng baby pgkalabas.

maganda ilabas c baby kapag maliit siya dahil mabilis lumaki ang baby nung preggy ako maliit ako magbuntis at maliit din baby ko 2.5 kilo nung pinanganak ko siya ngayon 2 months na baby ko nasa 5 kilona c baby ko

Kung mamamana nya ang height ng asawa mo for sure un na magiging malaking bulas rn ang anak nyo..genes nio na ksing mag asawa yan depende kung alin ang mas dominant or malakas ang dugo.ayun ang mamamana nya.🙂