pulikat

Hi mga moms,sinu dito ang palaging pinupulikat ano po kaya ang gamot dito..halos gabi2x nalang akong pinupulikat..sobrang sakit?

8 Replies

Tips po momshie para di magtuloy pulikat,kung kasama mo si hubby or ikaw lang mag isa,pag feeling mo na pupulikatin ka,ibend mo agad yung kalahating talampakan mo kasama syempre mga daliri,patingala mo ibend,yung parang babatakin mo siya patingala,pull i mean. Di yan magtutuloy,i promise u. Ganyan ginagawa sakin ni hubby pag pupulikatin ako,as in di siya nagtutuloy. Namumuo kasi mga muscles natin lalo na sa binti kaya kelangan bago pa mangyari un,gawin mo agad ung sinabi ko. Giginhawa agad pakiramdam mo😊