BADLY NEED YOU HELP 😭😭😭

Hello mga Moms,meron po ba dito na tuyo na ang pusod ni LO pero palabas sya hnd nakalubog? We never use bigkis since yun naman sabi ng pedia. Worried lang ako if lulubog pa ung pusod nya. Meron po ba same case namin? BTW 7weeks na si LO ko.

1 Reply

Yes, me po. 🙋 Di rin po ako gumamit ng bigkis, lumabas pusod ni LO kasi busog lagi (lakas kasi dumede), kusa naman sya nag normal mag 3mos siguro sya noon nakapasok na.. Ginagawa ko yung diaper nya di gaano masikip tapos nakalevel sa may pusod. :)

4y ago

Sana po gnun din sa LO ko. Salamat po Godbless

Related Articles