Pusod

Mga mommies baka meron dito na ung lo is nakalabas yung pusod? Yung lo ko kasi nakalabas ung pusod niya. Ang advise ng pedia niya kahapon is lagyan ng coin yung pusod then saka balutin ng bigkis. Kaso napakalikot ng lo ko mayat maya natatanggal yung coin. Ano kaya magandang gawin mga mamsh. Thanks

1 Reply

mommy panoorin nyo po yung video ni doc willie ong about sa paglilinis ng pusod ni baby. di po advisable na gumamit ng coin kasi daw po madumi. pero di ko naman po sinasabi na mali advise ng pedia nyo hehehe. try nyo lang po panoorin. pero tama po yung ibigkis nyo yung pusod ni baby