13 weeks pregnant

Hello mga mommies, sino nakaranas ng ganito masakit ang right side ng puson ko tapos ung mga paa ko parang namamanhid na walang lakas. . . So far un lng ang nararamdaman ko. Sa past pregnancy q kasi hnd q naranasan ang mga gantong sakit2 sa gantong trimester. Sana po may makakasagot. Thank you po . . .

2 Replies

12 weeks pregnant po ako same po saken pero left sidw sakin parang pumipitik na masakit..pero d naman po ako namamanhid ..sa eldest ko rin d ko rin naramdaman yung ganitong pitik na masakit

Ako start ng nag 13wks tiyan ko, mula right kamay gang braso ko un namamanhid tsaka walang lakas... Hindi ako makatulog maayos sa gabi dahil d2, 15wks na ko bukas....