39weeks Still no sign of labor

39 weeks now still no sign of labor, nag pa IE ako nung Wed 1cm palang ako, ano pa poba ibang way para tumaas cm, nag lakad lakad nako nag squat squat nag take naren ng primerose 3x a day and pineapple juice waeffect paden, natatakot kase ako baka makatae sa loob si lo, EDD Kona bukas help😭

9 Replies

ganun ako mi natakot na ako nun kase expected ko lalabas ng 37and 4 days kase sa pangalawa ko 37 and 2 days to .umabot ako ng 38and 4 days na kala ko mcs ako. Kaya tinakbo ko ng 6 round sa hgdan tinakbo from etrance ang peoples park sa tagaygay bumyahe lang kmi don para matagtag ako. Then kumain ako pianeapple itulog niyo po maaga wag muna magpakastress po ,makinig ng nakakalma na music. Salpak at inum po ginawa ko 1hr and half lang ako naglabor. Kase while na glabor n ako kumain ako pinya ,then uminom ng primerose binutasan ko bawat inum para mabilis ang cm ayun sa awa ng diyos.

11mo ago

binutasan Ang primrose?

try mo inom ng chuckie kase ako 40weeks and 6days bago ko naianak si LO, ganyan din ako lahat na ginawa ko tapos tnry ko yung mga sinasabi nila na pineapple juice at chuckie magkasunod ko ininom tapos nung hapon lagi ng nananakit yung balakang at puson ko tapos ayun lakad lakad ako ng paunti unti tapos kinagabihan pumunta na kami sa lying in kase 5cm na pala ako

11mo ago

oo isang araw ko lang ginawa yun kase gustong gusto ko na talaga makaraos nung tanghali ko siya ininom tapos pag sapit ng 4pm dun na nag-umpisa humilab ng humilab

39 weeks na din ako. sa 9 pa edd ko. pag nag walking ako sumasakit na puson ko at balakang pero nawawala din naman. medyo kinakabahan na din ako kase parang wala pa sign. may white discharge pa lumalabas din saken. kinakausap ko na din si baby na pwede na sya lumabas anytime. try ko din gawin yun mga nasa comment na uminom ng chuckie at pineapple juice

40 weeks tomorrow and due date ko no sign of labor den bukas may labaratory then pag kuha ng result pinapa derecho nako ng ob sa hospital worry na den 1st time mom

11mo ago

yes po 9months na un actually madami ako due date nag worry ako kasi lahat nilagpasan ko na lmp 31 may 1st ultra 30may 2nd june 4 3rd june 05

same tayo mie, 40 weeks ko na today pero puro white discharge lang lumabas sakin. paupdate naman ako pag umepek sayo ung chuckie at pineapple na sinasabi nila

11mo ago

natatakot ako kase baka makatae si baby sa loob eh, puro white dis lang ako then lahi naninigas tyan ko tas makulit si baby

for induced labor ka na ba mhie? ano advise ni ob mo? ftm ka po?

11mo ago

sabe nya tawagan kolang daw sya pagka may lumabas na saken na browndischarge ganon kaso wala pa eh

inum ka ng salabat, yan ang pinagawa sakin ng midwife ko.

inom ka pineapple juice in can ..

Nagmucus plug kana?

11mo ago

If ever na wala pa rin sa 40weeks yan baka ipa induce kana ng OB mo