No sign of labor

im 39 weeks and 4 days wala parin sign ng labor sumasakit lang minsan ang puson at parang my tumutusok sa pwerta EDD ko po is april 4, lakad na po ako ng lakad pero wala parin natatakot naman po ako mag over due nung last week pag IE sakin 1cm pa lang. ano po kaya pwede pa gawin?

10 Replies

same tayo april 4 din edd ko hanggang ngayon wala paring signs of labor nagawa ko na lahat lahat walking, pineaple, pag do kag mister, at squat. Hay

kain po kayo pineapple at hilaw na papaya. maliban sa paglalakad magsquat din po kayo at ibang hip exercise na pangbuntis

kain ka papaya mi.saka pinya sakin ganyan pagpunta ko sa hospital dko alam na fully nako kaya natataranta na sila

12mo ago

yung orange yung kinain ko yung nilalako

ako 39weeks bukas , , no sign pa for labor, , ,hope makaraos na ako 🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

12mo ago

39 weeks and 3days puro false labor ayaw pa nya magtuloy tuloy.. 3cm na po last pagpunta sa ob 😇🙏goodluck po sa atin mga mommies

mi kamusta po nakapanganak kana po ba? EDD ko today. kaso dipa makabalik ng hospital 🥺

best advice ng OB ko skin since 2 weeks ako nastuck sa 2cm insert 6 pcs of primrose.

ako po 38w 5d.. 4cm na kahapon.. pero naiinip na din at gusto na ilabas si baby

same tayo mi 40 weeks and 5days nako 😭😭

12mo ago

hanggang ngayon wala parin

nagtitake ka ba ng primrose mi?

12mo ago

hindi mi kasi wala naman nirereseta si doctor

same edd