Paninilaw?

Hello mga momshy, mawawala rin puba ng kusa yung paninilaw ng Mata at balat ni baby after ilang week/s pagkatapos mapanganak? Ano po ginawa nyo.. thanks po 6d napo c lo ko ..hindi ko sya mapaarawan gawa ng panahon lagi umuulan..

2 Replies

yes mga one month. basta consistent ka sa pagpapaaraw sa kanya ng hubad (pero depende sayo, sakin kasi nakadamit sya e) 6am to 9am pde paarawan. tas mga 15 to 30 mins. pag masakit sa balat ang init, stop na paaraw. or kung walang araw (makulimlim) better ilabas mo pa din. kasi pde daw kahit di direct ang init

Ganun puba... thank you momsh noted po 😊

5y ago

pero dahil maulan po, hanap ka ng may masisilungan ..pero kung wala, intayin mo na lang ibang araw na may araw

Related Articles