Paninilaw

Hi mga mommy. Ask ko lang pano mawala paninilaw ni baby maliban sa pagpapaaraw. Lagi kasing makulimlim or naulan kaya di mapaarawan. Ang dilaw na kasi niya pati mata madilaw na.

2 Replies

Pag pati mata madilaw much better ipacheck up mo na..madami reason kung bakit naninilang ang bata. Kaya wag kna mag aksaya ng time dalhin mo na sa pedia para matignan ng expert.

2y ago

Juandis ang tawag jn mommy as long as tumatae sya ng dilaw at nabibilad mailalabas nya yung mga dilaw na kulay

Lamp shead pwede sis tapatan mo.likod ni baby mo talaga yan