Formula Milk

Mga momshy, alam q po na mas maganda talaga ang BREASTMILK at wala ng tatalo pa nito. Ofcourse, the best talaga ang BREASTMILK. Just for a survey lang po. Kung bibigyan niyo ng FORMULA MILK ang baby niyo, anong brand po yun??? ? 6-12 Months Formula Milk Survey #S26 #Similac #Enfamil #Nan Optipro # S26 Gold #Bonnamil # Lactum #HipOrganic

Formula Milk
144 Replies

Baby ko po 0-6 NAN ang milk nia tpos nung nag 6-12 nilipat ko sa S26 Gold pero hindi sya nagtagal dun natatamisan ata 😄 kaya binalik namin sa NAN pero before pa sya mag 1 year old pinalitan na nmin sya ng similac dun na sya nagtagal . . now 2 years old na sya similac parin 😊 share ko lang po .. hanapin nio po kung san mahihiyang si baby

4y ago

Tama yan momsh. Hiyangan lng tlaga sa milk

Depende po kung anong hiyang ni baby. Tsaka hindi ako naniniwala na pag mas mahal ang milk mas nakaka talino. NAN HW one and enfagrow yung milk ng eldest ko pero hindi naman matalino. Mas matalino pa and academic excellent yung 2nd child ko na nestogen, alactamil, nido lang ang milk. 😁

4y ago

True yan mommy, nasa genes po kasi ang talino ng bata.

Ako sis, breastfeed talaga ako sa baby hanggang ngayon na 4 months na siya, pero sinubukan ko yung Similac, nagustuhan naman niya yung lasa kaso nga lang hindi sya nagdede kasi naninibago ata siya pag sa chupon, kaya tinigil ko na lang. Kaya ngayon breastfeed ako kasi mas maganda yung galing sa ina talaga. 😊

4y ago

Same tayo mommy.. similac din .. kaso pinatigil ng pedia ni baby ,nung 1week plng siya,continue breastfeed lang daw.. now d pa nauubos ung similac 2pack pa,ung isang pack ako uminom hahaha... Ayaw din ni baby sa bote magdede,pero nung nagkasakit ako sa bote siya,buti nlng madami ako napump na milk sa fridge..

Baby ko po after 4mos ng pag bbf ko sa kanya nag formula milk na sya una nireseta is ung similac then nag switch po kmi sa S26gold then nung 1yo na sya NAN Hypoallergenic nman.. Nag ka'skin asthma po kasi siya pero now Nido 3+ nlng sya :)

4y ago

Kya nga sis,

Hiyangan lang po tlaga sa milk. Si baby ko s26 gold since 1 month old until now 16 months old maganda ang development nya active and very easy to learn. Ang alam ko sa mga formula highest DHA po ang Enfamil.

Hello momshie. Enfamil the best po, yan milk ng baby namin since day first until now na 8 months na xa and we’ll continue Enfamil. Hindi nkpag breastmilk si baby Enfamil drtsu.

Formula milk po ng 25days old baby ko s26 gold un po kasi reseta ng pedia nia nun .. Ask ko lang din po ano po ba pinag kaiba ng s26 gold and s26 pink?? Sana po may makapansin. TIA

4y ago

May added nutrients yong gold mommy yon din milk ni baby ko

hiyangan lang din momsh..Nan Optipro HW 1 ngayun yung ginagamit ng baby ko, 5months palang kase sia at pg6months na sia, continue ko nalang milk nia sa Nan optipro hw 2..

S 26 Gold, nahiyang kasi ang baby ko jan until now na mag 5yrs.old na siya yan pa din pero Promil Gold na ang tawag..hiyangan lang naman kasi yan para sa mga baby..

Ehh paanu po pag bagong panganak talaga kasi dikopo alm kong mapadede qo si baby ehh.. I susuggest poba yan ng ob ohh ikaw na mismo bibili po. Respect post din po☺

4y ago

Pag ganyan po, hanap po kayo BF advocate na pedia at ob. Para po ma-advisan kayo kung ano dapat gawin. Since may diperensya nga po boobs niyo.