Formula Milk

Mga momshy, alam q po na mas maganda talaga ang BREASTMILK at wala ng tatalo pa nito. Ofcourse, the best talaga ang BREASTMILK. Just for a survey lang po. Kung bibigyan niyo ng FORMULA MILK ang baby niyo, anong brand po yun??? ? 6-12 Months Formula Milk Survey #S26 #Similac #Enfamil #Nan Optipro # S26 Gold #Bonnamil # Lactum #HipOrganic

Formula Milk
144 Replies

Formula milk po ng 25days old baby ko s26 gold un po kasi reseta ng pedia nia nun .. Ask ko lang din po ano po ba pinag kaiba ng s26 gold and s26 pink?? Sana po may makapansin. TIA

4y ago

May added nutrients yong gold mommy yon din milk ni baby ko