Formula Milk

Mga momshy, alam q po na mas maganda talaga ang BREASTMILK at wala ng tatalo pa nito. Ofcourse, the best talaga ang BREASTMILK. Just for a survey lang po. Kung bibigyan niyo ng FORMULA MILK ang baby niyo, anong brand po yun??? ? 6-12 Months Formula Milk Survey #S26 #Similac #Enfamil #Nan Optipro # S26 Gold #Bonnamil # Lactum #HipOrganic

Formula Milk
144 Replies

S26 since birth ,mix feeding for 2 months, 3 mos. Up to now 7mos. Pure formula na,hiyang kc sya sa s26 hindi nya sinusuka unlike others na ibang baby sinusuka.

Bonna. Kung wala rin lang naman akong bm dun na ako sa affordable. Bawi nalang pag kakain na si baby since same naman sila lahat na cow's milk

Been breastfeeding for 2yrs and 2months now Ayaw mag stop ni lo kay binilhan ko nlng xa NG similac, un ang hiyang nya. Ds month is my due date dn

Bonamil po sa baby ko Pero hiyangan po kasi yan, kahit gaano po kamahal o kamura ang gatas, kung doon siya hiyang wala po tayong magagawa.

Nan or s26 pero depende kay baby. Kahit kasi sobrang mahal at ganda nung gatas kung hindi hiyang si baby kailangan mo mag palit

Lactum po ang baby ko ngayong 6-12months. Pero nung 0-6m po bonna. Naging okay naman po sya ngayon sa lactum

Depende po kasi yan kay baby kung hiyang siya. Baby ko bonnamil at since birth hiyang sya sa wyeth

Nan 2...pero hindi niya nagustuhan...kaya nag mix ako ng formula... Nestogen 2 and Alactamil ako..

Hindi ba sis parang tinamad mg dede baby mo sa nan? Baby q prang ayaw na nya ng lasa. Tamad na mg dede

4y ago

Pgpasok ni baby ng 4 mos. Ang hirap ng padedehin lalo pg active siya. 4 oz sna every 4 hours kmi pero hindi nasusunod. Scheduled feeding kasi kmi since day 1. Ewan ko baka ngsasawa na sa lasa ng nan

enfamil a+ two...mix kc ako now 10months na baby ko enfamil.pa.din xa...hiyang nya kc.