Formula Milk

Mga momshy, alam q po na mas maganda talaga ang BREASTMILK at wala ng tatalo pa nito. Ofcourse, the best talaga ang BREASTMILK. Just for a survey lang po. Kung bibigyan niyo ng FORMULA MILK ang baby niyo, anong brand po yun??? ? 6-12 Months Formula Milk Survey #S26 #Similac #Enfamil #Nan Optipro # S26 Gold #Bonnamil # Lactum #HipOrganic

Formula Milk
144 Replies

Ako sis, breastfeed talaga ako sa baby hanggang ngayon na 4 months na siya, pero sinubukan ko yung Similac, nagustuhan naman niya yung lasa kaso nga lang hindi sya nagdede kasi naninibago ata siya pag sa chupon, kaya tinigil ko na lang. Kaya ngayon breastfeed ako kasi mas maganda yung galing sa ina talaga. 😊

4y ago

Same tayo mommy.. similac din .. kaso pinatigil ng pedia ni baby ,nung 1week plng siya,continue breastfeed lang daw.. now d pa nauubos ung similac 2pack pa,ung isang pack ako uminom hahaha... Ayaw din ni baby sa bote magdede,pero nung nagkasakit ako sa bote siya,buti nlng madami ako napump na milk sa fridge..